Đừng quên nhớ yêu emGiờ đây, ngồi một mình trong đêm tối, anh cảm thấy nhớ em rất nhiều. Không chỉ hôm nay anh nhớ em mà ngày nào cũng vậy, từng giây từng phút anh luôn nhớ đến em. Đến cả cái cảm giác lạnh lẽo của những ngày đông cũng như cả cái nắng của những ngày đầu hè này không thể ngăn cản anh nhớ về em. Trong lòng anh tự hỏi: bây h em đang làm gì ? Em có nhớ đến anh không ?. 

Trong đầu anh lúc này có quá nhiều câu hỏi mà không giải đáp được, ước gì ngay bây h em có bên cạnh anh để giải đáp nhưng vướng mắc trong lòng anh. Từ khi yêu em, có đôi lúc anh nghi ngờ tinh yêu anh giành cho em, nhưng bây h anh có thể chắc chắn rằng "Anh rất yêu em". Nhưng anh sợ rằng trong tương lai, khi 2 ta quá xa nhau em không còn yêu anh nữa. Đó là điều anh sợ và không hè mong tới ngày đó dù biết rằng hiện tại em cũng yêu anh. Nhưng ai mà có thể đoán trước được tương lai phải hok em. nhưng dù tương lai thế nào đi nữa thì anh vẫn mãi yêu em, anh không dám nói suốt đời anh yêu em nhưng trong tim anh lúc nào cũng có bóng dáng của em. 
Trên đời này có ai định nghĩa được tình yêu. Có phải khi yêu 1 người lúc nào cũng nhớ, cũng thương. Vậy thì có lẽ anh lúc nào cũng rất yêu em . Có nhiều lúc anh nghĩ mình là người cô độc nhưng khi được nói chuyên với em anh thấy minh tràn ngập hạnh phúc. Nhưng anh lại sợ một ngày nào đó, khi yêu em lại để mất em, có lẽ anh không chịu nổi mất. Nếu em biết ngay lúc này đây anh cần em đến như nào thì em sẽ hiểu được tinh yêu của anh giành cho em. Anh chỉ mong rằng khi em đọc được những dòng chữ này em sẽ hiểu lòng anh mãi chỉ yêu em. Anh không đùa cợt với chính tình cảm của bản thân mình, anh không đùa cợt với em. Anh thật lòng rất cần có em bởi vì "Anh Yêu Em", yêu em rất nhiều. 

Cho dù cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng anh và em sẽ cùng cố gắng vượt qua tất cả để mình mãi mãi được ở bên nhau nha em....Vì em nói thời gian sẽ chứng minh tất cả mà . Mình cùng cố gắng để được ở bên nhau mãi mãi . Chỉ cần chúng mình có niềm tin thì hạnh phúc sẽ đến với mình phải không em ? 
Và anh cũng chỉ muốn nói với em rằng :  Anh Nhớ Yêu Em Nhiều ... !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét